Liên hệ: http://phukienngocvi.com/ CỬA HÀNG NGỌC VĨ **Địa chỉ 1 : 1188 Cách Mạng Tháng 8...phường Phu Thọ.Thủ Dầu Một ..Bình Dương **Địa chỉ 2 : 179, đại lộ Bình Dương , phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương CHUYÊN MIC LIVETREAM THU ÂM.SOUND CARD. LOA KẸO KÉO.. LOA BLUETOOTH.. LOA VI TÍNH.. TAI NGHE.. CÁP SẠC.. CAMERA WIFI.. VÀ RẤT NHIỀU PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ KHÁC.. ĐT: 0977 588 156

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ
CỬA HÀNG NGỌC VĨ
Hotline: 0977 588 156 Địa chỉ: 1188, cách mạng tháng tám, phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chi nhánh: 179, đại lộ Bình Dương , P.Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: huynhngocvi1235@gmail.com

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau dịp Tết?

Ngày đăng : 23/02/2018 - 8:14 PM

Nhiều bạn trẻ thường tận dụng tiền Lì Xì để mua sắm đồ mới ngay sau khi hết tết, ví dụ như smartphone. Điều này cũng hợp lý, vì chẳng mấy khi mà tài chính lại dư dả một chút, dễ mua được máy “xịn” hơn, vừa ý hơn.

Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là quyết định khôn ngoan nhất. Người ta thường nói “chờ đợi là hạnh phúc”, và có thể bạn lại thở phào nhẹ nhõm vì không nhanh nhảu “lên đời” sớm quá.

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau dịp Tết? - Ảnh 1.

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau Tết không nhỉ?

Vậy thì, chúng ta nên hay không nên mua smartphone mới ngay sau Tết? Thử tìm hiểu xem nào.

Nên mua ngay và luôn vì: Vẫn còn nhiều khuyến mãi

Thường thì các đại lý bán lẻ sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi trước khi Tết đến để đẩy mạnh doanh số cuối năm và “xả kho”. Hầu hết người tiêu dùng cũng tranh thủ mua sắm trước để ăn Tết cho vui. Dù sao thì năm mới, có đồ mới dùng ngay cũng thích mà.

Tuy nhiên, dạo một vòng các website của những chuỗi bán lẻ di động lớn, bạn có thể thấy rằng vẫn còn khá nhiều chương trình khuyến mãi kéo dài qua Tết. Những chương trình này nội dung và quà tặng có thể liên quan hoặc không liên quan tới kì nghỉ lễ, nhưng phần lớn thì đều rất hấp dẫn.

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau dịp Tết? - Ảnh 2.

Một đại lý bán lẻ vẫn đang có hàng loạt khuyến mãi cho khách hàng sau Tết.

Một số mẫu máy thì được tặng kèm Lì Xì vài trăm ngàn đồng, một số thì được tặng thêm sản phẩm như là một thùng nước ngọt, hay cá biệt thì giảm cả vài triệu đồng nữa. Đây chính là lý do lớn nhất để bạn tận dụng ngay số tiền đang có mà sắm một chiếc smartphone mới. Nhưng, hãy lưu ý là các chương trình này có thể sẽ sớm hết hạn và bạn vẫn cần thật nhanh tay đấy.

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau dịp Tết? - Ảnh 3.

Một số mẫu máy được nhận khuyến mãi tới cuối tháng 2 lận.

Có nên dùng tiền Lì Xì mua smartphone mới ngay sau dịp Tết? - Ảnh 4.

Và thường thì cứ mua điện thoại mới là được nhận Lì Xì ngay.

Không nên mua ngay vì: "Chờ đợi là hạnh phúc"

Những tín đồ công nghệ chắc chắn sẽ biết tới MWC 2018 - sự kiện di động thường niên lớn nhất nhì thế giới. Các thương hiệu lớn, từ Samsung, Sony, HTC… đều thường xuyên tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm điện thoại mới tại đây. Năm nay, MWC sẽ diễn ra từ ngày 26/2 tới.

Điều này nghĩa là gì? Các mẫu smartphone mới sẽ được giới thiệu ngay trong vài ngày tới, biến những “siêu phẩm” hiện nay thành “đời cũ”. Và “đời cũ” có nghĩa là giá của chúng sẽ sớm giảm sâu hơn nữa để đón chờ các smartphone mới lên kệ.

 

 Nếu muốn dùng siêu phẩm mới như Galaxy S9 này thì bạn nên chịu khó chờ thêm khoảng 1 - 2 tháng nữa và đừng vội vã mua ngay từ bây giờ.

Nếu muốn dùng siêu phẩm mới như Galaxy S9 này thì bạn nên chịu khó chờ thêm khoảng 1 - 2 tháng nữa và đừng vội vã mua ngay từ bây giờ.

Thường thì chỉ 1 - 2 tháng sau khi ra mắt là các smartphone mới sẽ được bán ra tại Việt Nam, và lúc này bạn sẽ có hai lựa chọn. Một là để dành thêm tiền để “múc” ngay model vừa ra mắt khi nó lên kệ, và hai là tiết kiệm được thêm một chút khi chờ mua các dòng máy cũ giảm giá.

Vậy rối cuộc có nên mua hay không?

Câu trả lời thực ra là cả có và không. Bạn cần chọn giữa hai phương án: Mua ngay để hưởng ưu đãi lớn, hoặc chờ thêm để có cơ hội "rước" những siêu phẩm mới như Galaxy S9 hay Xperia XZ2. Cả hai phương án này đều hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra, và quyết định giờ chỉ còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của chính bạn.

Liên hệ: http://phukienngocvi.com/ CỬA HÀNG NGỌC VĨ **Địa chỉ 1 : 1188 Cách Mạng Tháng 8...phường Phu Thọ.Thủ Dầu Một ..Bình Dương **Địa chỉ 2 : 179, đại lộ Bình Dương , phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương CHUYÊN MIC LIVETREAM THU ÂM.SOUND CARD. LOA KẸO KÉO.. LOA BLUETOOTH.. LOA VI TÍNH.. TAI NGHE.. CÁP SẠC.. CAMERA WIFI.. VÀ RẤT NHIỀU PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ KHÁC.. ĐT: 0977 588 156 Liên hệ: http://phukienngocvi.com/ CỬA HÀNG NGỌC VĨ **Địa chỉ 1 : 1188 Cách Mạng Tháng 8...phường Phu Thọ.Thủ Dầu Một ..Bình Dương **Địa chỉ 2 : 179, đại lộ Bình Dương , phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương CHUYÊN MIC LIVETREAM THU ÂM.SOUND CARD. LOA KẸO KÉO.. LOA BLUETOOTH.. LOA VI TÍNH.. TAI NGHE.. CÁP SẠC.. CAMERA WIFI.. VÀ RẤT NHIỀU PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ KHÁC.. ĐT: 0977 588 156