CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ

CỬA HÀNG NGỌC VĨ
CỬA HÀNG NGỌC VĨ
Hotline: 0977 588 156 Địa chỉ: 1188, cách mạng tháng tám, phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chi nhánh: 179, đại lộ Bình Dương , P.Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: huynhngocvi1235@gmail.com

Google không muốn bạn gửi tin nhắn cho Barack Obama?

Ngày đăng : 23/02/2018 - 8:11 PM

Ứng dụng Google trên Android hiện đang gặp phải một lỗi khá ngớ ngẩn, khiến giao diện của nó tràn ngập các ký tự ngẫu nhiên khó hiểu mỗi khi người dùng tìm kiếm cách để liên lạc với cựu Tổng thống Mỹ Barrack Obama.

Theo đó, lỗi này xuất hiện khi bạn nhập vào ô tìm kiếm nội dung "how to send a message to Barrack Obama". Thay vì hiển thị thông tin liên lạc của vị cựu Tổng thống này (như đối với trường hợp của Tổng thống Donald Trump), kết quả tìm kiếm lại là một chuỗi dài các ký tự ngẫu nhiên vô nghĩa.

Google không muốn bạn gửi tin nhắn cho Barack Obama? - Ảnh 1.

Dù nguyên nhân gây ra lỗi là gì đi chăng nữa thì có vẻ nó không gây ảnh hưởng đến chức năng chung của ứng dụng Google. Nghĩa là cho dù lỗi này xảy ra thì bạn vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm các nội dung khác, hoặc đọc các tin tức như bình thường.

Điều trớ trêu là khi bạn tìm nội dung "how to send a message to Donald Trump", kết quả vẫn hiển thị bình thường. Và lỗi này cũng chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Android mà thôi.

Google không muốn bạn gửi tin nhắn cho Barack Obama? - Ảnh 2.

Đối với Google, những lỗi lặt vặt kỳ quặc như thế này là "chuyện thường ngày ở huyện", và họ sẽ khắc phục chúng chỉ sau vài ngày phát hiện. Dù sao, đây vẫn là một tình huống khá buồn cười trong bối cảnh vị Tổng thống da màu mới chỉ "về hưu" được hơn một năm mà thôi.